Cristiano Ronaldo là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử trò chơi

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi cho câu lạc bộ La Liga, Real Madrid. Anh ấy là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và anh ấy đang giữ kỷ lục là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử trò chơi.

Anh sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985 và bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Andorinha. Anh chuyển đến Nacional trước khi gia nhập Sporting Lisbon danh tiếng. Trong trận đấu mà Sporting Lisbon euro cup schedule  đấu với Manchester United, tài năng của Cristiano Ronaldo đã gây ấn tượng với các cầu thủ cấp cao của Manchester United và họ đã thúc giục huấn luyện viên của mình, Sir Alex Ferguson ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này.

Manchester United đã ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo 18 tuổi vào năm 2003. Cristiano Ronaldo đặc biệt tài năng trong khả năng rê dắt bóng và khiến hậu vệ phải chết lặng với những pha xử lý của mình. Những pha di chuyển của anh ấy trên sân để khiến các hậu vệ chết lặng đã trở thành nỗi kinh hoàng với người hâm mộ và nhiều video tổng hợp các bước di chuyển của anh ấy đã được tải lên internet để công bố với thế giới về tài năng xuất chúng này. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ trích Cristiano Ronaldo vì anh đã dành quá nhiều thời gian cho trái bóng và điều này làm giảm hiệu quả của anh khi còn là một cầu thủ. Đó là một mối quan tâm đúng đắn và Sir Alex Ferguson đã giúp Cristiano Ronaldo sử dụng kỹ năng rê bóng của mình để áp dụng một phong cách bóng đá hiệu quả hơn và do đó, tạo ra một cầu thủ như Cristiano Ronaldo ngày nay. Anh coi Sir Alex Ferguson như “cha đẻ” của mình trong trò chơi bóng đá.

Danh hiệu đầu tiên mà Ronaldo giành được cùng câu lạc bộ là FA Cup và do đó, khởi đầu cho những thành tích của cầu thủ trẻ này, vốn không ngừng tích lũy khi Ronaldo làm việc chăm chỉ để cải thiện và trở thành một cầu thủ. Anh ấy trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được tất cả các giải thưởng lớn của PFA và FWA vào năm 2007. Anh ấy đã được so sánh với những huyền thoại vĩ đại của thời đại của họ và thậm chí còn được coi là xuất sắc hơn George Best của Manchester United.