Mẹo hẹn hò để hẹn hò an toàn

Một người bạn của tôi nghĩ rằng tôi nên viết một bài báo về vấn đề an toàn khi hẹn hò. Có vẻ như đang có sự gia tăng của những kẻ điên cuồng đi lang thang ngoài kia. Hoặc có lẽ, nhờ các chương trình tin tức chạy 24 giờ một ngày, chúng ta nghe về nhiều vụ việc phụ nữ mất tích, bị hãm hiếp và hành hung trên khắp đất nước và thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ tỏ ra quá thận trọng và cảnh giác với những người đàn ông xa lạ. Những lời khuyên này có thể giúp bạn giữ an toàn và vẫn có khoảng thời gian vui vẻ khi hẹn hò.

Những ngày này, hiếm khi mẹ hoặc dì của bạn là người mai mối. Một tỷ lệ lớn mai mối xảy ra trực tuyến. Các trang web hẹn hò mang đến cơ hội gặp gỡ những người khác trong khi vẫn ẩn danh và trong giai đoạn đầu, đó có lẽ là một ý tưởng hay. Mẹ hoặc dì hoặc bạn của bạn có thể biết rất rõ về người đó. Thời đại đã khác. Hẹn hò trực tuyến là một kịch bản khác nhau. Không có bà mẹ nào kiểm leicester tra và quyết tâm là ở bạn. Nó có an toàn hay không? Các bạn, đây là đường hai chiều. Tôi đã hẹn hò với một người điên rồ và như vậy là quá đủ. Chỉ là một lời tuyên bố từ chối trách nhiệm, tôi đã yêu nhau được gần 19 năm. Tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều cho bài viết này, và tôi cảm nhận được nỗi đau của bạn.

Khi hẹn hò trực tuyến, hãy sử dụng dịch vụ của một dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp. Các dịch vụ này phải cung cấp một cách thức bí mật để giao tiếp với người kia và có được thông tin bổ sung về họ trước khi gặp họ. Hỏi rất nhiều câu hỏi. Hỏi về con cái và quá khứ của họ. Họ có rảnh để nói chuyện với bạn trong tuần hay chỉ vào những thời điểm nhất định. Nếu họ chưa kết hôn, nghĩa là chưa kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ, họ nên có mặt vào cuối tuần và buổi tối. Điều đó không bao gồm thời gian làm việc và ngủ. Trong trường hợp của một số nam giới, điều đó sẽ không xảy ra trong các trận bóng đá hoặc bóng chày.

Mẹo một. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy một bức ảnh gần đây của họ. Trong nghiên cứu của mình, tôi phát hiện ra rằng một số người có thể không hoàn toàn trung thực trong việc thể hiện vẻ ngoài của họ. Nếu họ không đưa ra một bức ảnh hiện tại, thì đó là một buổi chụp tào lao và bạn sẽ bị mù.

Mẹo hai. Bằng mọi cách, hãy gặp nhau ở một nơi công cộng. Một cuộc gặp gỡ lãng mạn trong công viên nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng bạn có thực sự muốn gặp nhau ở một nơi vắng vẻ, nơi tiếng hét của bạn sẽ không được nghe thấy? Ý tưởng tốt nhất là một cửa hàng cà phê. Không có rượu, (nói thêm về điều đó trong một mẹo sau) và thường là rất nhiều người.

Mẹo ba. Duy trì sự độc lập của bạn. Tự lái xe hoặc bắt taxi đến buổi họp đầu tiên. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong một chiếc xe với một người nào đó mà bạn không biết và có thể không thích. Hoặc buổi hẹn hò của bạn có thể không diễn ra theo cách bạn đã lên kế hoạch và chuyến đi về nhà có thể rất khó xử. Vì bất cứ lý do gì, bạn có thể phải rời đi, vì vậy bạn nên có phương tiện di chuyển riêng. Bằng cách tự mình lái xe, bạn có thể giữ ngày không biết địa chỉ của mình. Người khác không biết bạn sống ở đâu sẽ có ích trong trường hợp họ trở thành kẻ theo dõi. Các chàng trai, những kẻ rình rập không chỉ là nam giới, cả nữ giới cũng tham gia vào môn thể thao rùng rợn.

Mẹo thứ tư. Trước khi khởi hành buổi hẹn hò đầu tiên, hãy nói cho ai đó, bạn bè hoặc thành viên gia đình biết bạn sẽ đi đâu và dự kiến ​​quay lại khi nào. Nếu bạn có điện thoại di động, hãy mang theo bên mình.

Mẹo 5. Tránh uống rượu trong buổi hẹn hò đầu tiên. Rượu làm mờ khả năng phán đoán của bạn và khiến bạn đôi khi làm những điều không may mà bạn phải hối hận sau này. Chỉ cần hỏi Lindsay Lohan.

Mẹo thứ sáu. Về chủ đề đồ uống, bạn nên để đồ uống của mình trong tầm mắt. Uống rượu với thuốc hiếp dâm đã được biết là đã xảy ra và bạn không muốn trở thành ngôi sao trên một trang web khiêu dâm.

Mẹo thứ bảy. Trong một bài báo trước, tôi đã thảo luận về quan sát như một mẹo an toàn. Khi hẹn hò, hãy để ý và lắng nghe bản năng của mình. Nếu bạn không thoải mái, vì bất kỳ lý do gì, hãy ra ngoài. Đảm bảo rằng bạn không bị theo dõi. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang bị theo dõi, đừng trực tiếp về nhà. Lái xe đến cảnh sát hoặc trạm cứu hỏa, khách sạn hoặc phòng cấp cứu. Và đừng lo lắng về việc đậu xe trong một không gian quy định, hãy đậu xe gần cửa và vào bên trong càng nhanh càng tốt. Cảnh sát và lính cứu hỏa yêu những người khốn khổ gặp nạn. Đó là lý do tại sao họ là cảnh sát và lính cứu hỏa để giúp đỡ mọi người và gây ấn tượng với các cô gái.