Tại sao Bỏ qua Tuần tạm biệt có thể Giúp Đội bóng Ảo của Bạn Thành công

Khi tham gia vào một dự thảo, nhiều nhà quản lý bóng đá tưởng tượng tích cực theo dõi các tuần tạm biệt. Họ thường sẽ hy sinh một cầu thủ tốt hơn cho một người có hiệu suất thấp hơn vì họ đã có người ở vị trí đó đã nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian xác định. Tuy nhiên, bằng cách bỏ qua thông tin này, bạn thường có thể làm tốt hơn đáng kể và đạt được thành tích cao hơn.

Lý do mà mọi người chú ý đến tuần tạm biệt của họ là các cầu thủ của họ không thể chơi tuần đó vì họ không có trò chơi. Do đó, họ sẽ cần rút những cầu thủ từ băng ghế dự bị của họ, những người có thể kèo inter milan không tốt để sử dụng. Hơn nữa, với nhiều người chơi tạm biệt trong cùng một tuần, người quản lý đội thậm chí không thể chỉ huy một đội hình hoạt động đầy đủ. Do đó, việc một số người chơi nghỉ thi đấu trong cùng một tuần gần như có thể đảm bảo khả năng thua cuộc vì toàn bộ đội của bạn không thể chơi trong tuần đó.

Tuy nhiên, đó có phải là một vấn đề lớn? Ngay cả khi bạn thua một tuần trong mùa giải, nó cuối cùng sẽ không quyết định vị trí của bạn trong bảng xếp hạng. Với một mùa giải bóng đá giả tưởng kéo dài 13 tuần, việc thua một tuần sẽ không loại trừ bạn khỏi vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, việc giải quyết các cầu thủ chất lượng thấp hơn để đảm bảo bạn có cầu thủ ra sân mỗi tuần có thể dẫn đến số lượng thấp hơn mỗi tuần, gây ảnh hưởng lớn hơn nhiều đến thành tích chung của bạn.

Do đó, khi dự thảo cầu thủ, đặc biệt là những người mới bắt đầu cho đội bóng tưởng tượng của bạn, hãy tập trung nhiều hơn vào chất lượng hơn là tạm biệt tuần. Những tuần tạm biệt có thể giúp bạn giành chiến thắng trong một trận đấu, nhưng chất lượng của các cầu thủ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong cả mùa giải.